Slider top

Nội quy công ty bảo vệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Thành Đạt

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

*             *              *
*               *

Địa chỉ: Số 43 ngách 259/9 Phố Vọng , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại0246.6666.114

Hà Nội , ngày      tháng     năm

Quy định đối với tất cả nhân viên công ty bảo vệ Thành Đạt :

1. Chấp hành nghiêm nội quy và quy chế công ty và đơn vị đang bảo vệ.

2. Có mặt tại mục tiêu bảo vệ trước 15 phút để bàn giao ca trực, nhiệm vụ từng vị trí đã được phân công. Không được bỏ ca trực khi người thay chưa đến nhận ca.

3. Mặc trang phục đúng theo quy định của công ty, nhân ca phải chào theo hiệu lệnh, tập trung điểm danh quân số và phân công vị trí trực. Giữ gìn vệ sinh tại chốt làm việc.

4. Tóc cắt ngắn, gọn gàng, không được để râu, ria mép, không nói tục, phát ngôn bừa bãi gây mất đoàn kết. Nữ không được đeo trang sức và sơn móng tay màu.

5. Trong ca trực nghiêm cấm ngủ gật, uống bia, rượu, không sử dụng các chất kích thích gây nghiện, không hút thuốc lá tại mục tiêu bảo vệ.

6. Có thái độ hòa nhã, lịch sự, nghiêm túc với ban lãnh đạo của công ty, cán bộ và nhân viên khách hàng đến giao dịch, phải thể hiện tính văn hóa văn minh và có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp.

7. Không tiếp khách, bạn bè và người thân tại mục tiêu bảo vệ và vị trí trực .

8. Khi có việc đột xuất,ốm đau hoặc muốn thay đổi lịch trực phải làm đơn báo cáo với chỉ huy trực tiếp tại mục tiêu mình đang làm việc để bố trí người thay. Trường hợp nghỉ dài hạn phải báo cáo về phòng nhân sự của công ty và được sự đồng ý của ban giám đốc công ty .

9. Lúc bàn giao ca trực phải ghi rõ ràng , đầy đủ tình hình diễn biến xảy ra trong ca trực , nếu xảy ra sự cố phải lập biên bản về sự việc đó . Báo cáo bằng văn bản với lãnh đạo của đối tác và báo về cho phòng nghiệp vụ của công ty để chỉ đạo giải quyết .

10. Không được để người không có trách nhiệm xem sổ bàn giao ca trực và sổ sách giấy tờ khác, trừ khi có yêu cầu trình lên lãnh đạo và đại diện bên đối tác xem. Trường hợp hết sổ thì chỉ huy mục tiêu phải niêm phong và gửi về văn phòng công ty lưu trữ bảo quản , bảo trì bảo dưỡng công cụ hỗ trợ bộ đàm đèn pin và những tài sản được giao.

11. Cấm sử dung công cụ hỗ trợ và điện thoại bộ đàm và các tài sản của công ty trang bị vào mục đích cá nhân. Không được xâm phạm đến thư tín, bưu kiện bưu phẩm của người khác khi được gửi đến mục tiêu bảo vệ. Khi thay đổi số điện thoại cá nhân phải báo cho chỉ huy tại mục tiêu trong vòng 24h để theo dõi và giám sát.

12. Hết giờ làm viêc không được đến mục tiêu bảo vệ tụ tập làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.

13. Xử lý tình huống phải bình tĩnh kiên quyết khôn khéo, dũng cảm mưu trí đúng với pháp luật.

14. Tất cả nhân viên công ty khi nhận công tác phải học thuộc và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của công ty. Nếu nhân viên nào vi phạm thì sẽ bị áp dụng sử phạt bằng tiền mặt theo các quy định xử phạt của công ty.

 

Phó Giám Đốc đã ký

 

 

Tags:

VIDEO BẢO VỆ THÀNH ĐẠT

=>TUYỂN CỘNG TÁC MỞ CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ ***

Ý Kiến Khách Hàng

 Công ty sự kiện chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Bảo vệ Thành Đạt đã hợp tác giúp công ty tôi đạt ....Chi tiết
 Sau khi tham khảo 1 số công ty bảo vệ,bên tôi đã chọn bên bảo vệ Thành Đạt làm đối tác.trong thời gian vừa qua bên bạn làm ....Chi tiết
 Cảm nhận của chúng tôi về công ty bảo vệ Thành Đạt là sự tận tâm, chuyên nghiệp. Quý công ty tư vấn nhiệt tình, xây dựng ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

VPGD: Số 43 Ngõ 259/9 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel
0246.6666.114
 Hotline
0969.000.299
Email công ty: [email protected]

>>Website liên kết hữu ích:
Dịch vụ
Thám tử Hà Nội Uy Tín 2018

FACEBOOK BẢO VỆ

Quảng cáo