Slider top

Công ty bảo vệ quận 8

Công ty bảo vệ quận 8 Sài Gòn của Thành Đạt được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ .

Đôi nét về quận 8 Hồ Chí Minh (wiki):

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7 với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn. Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa. Phía Nam giáp Huyện Bình Chánh, ranh giới không rõ ràng vì đây là vùng trũng và nhiều đồng ruộng. Phía Tây giáp Quận Bình Tân.

Công ty bảo vệ quận 8 Sài Gòn

Công ty bảo vệ quận 8 Sài Gòn

Thành Đạt Security được thành lập từ đầu những năm 2000 là 1 trong 3 công ty bảo vệ chuyên nghiệp lâu đời nhất Việt Nam . Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh và rất nhiều chi nhánh trên cả nước . Đội ngũ nhân viên hầu hết là bộ đội xuất ngũ , cán bộ an ninh về hưu hoặc vẫn đang công tác tại các trường an ninh .

Nhân viên của Thành Đạt không chỉ được đào tạo về kĩ năng chuyên môn mà còn cả về phẩm chất đạo đức. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty được chọn lọc và rèn luyện chính quy theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành tốt công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của Thành Đạt còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại như các thiết bị giám sát thám tử sài gòn, báo cháy, báo động... nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhẩt công tác bảo vệ ạn ninh cho khách hàng.

Các dịch vụ chính của công ty bảo vệ quận 8 Hồ Chí Minh :

- BẢO VỆ SỰ KIỆN, YẾU NHÂN

- BẢO VỆ NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

- BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

- BẢO VỆ CHUNG CƯ, KHU ĐÔ THỊ

- BẢO VỆ CAO ỐC, VĂN PHÒNG

- BẢO VỆ KHÁC

- THÁM TỬ UY TÍN SÀI GÒN.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ quận 8 , quý khách hàng cần: 

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ Thành Đạt qua email [email protected]

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn giữa 2 bên .

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng .

Chi phí dịch vụ bảo vệ quận 8: Bảng giá dịch vụ bảo vệ

Cam kết khi sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ quận 8 :

- Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hang nhờ vào đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp và tận tâm.

- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng, đảm bảo bí mật thong tin, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động. Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với mọi khách hàng

THÀNH ĐẠT

Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

VIDEO BẢO VỆ THÀNH ĐẠT

=>TUYỂN CỘNG TÁC MỞ CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ ***

Ý Kiến Khách Hàng

 Công ty sự kiện chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Bảo vệ Thành Đạt đã hợp tác giúp công ty tôi đạt ....Chi tiết
 Sau khi tham khảo 1 số công ty bảo vệ,bên tôi đã chọn bên bảo vệ Thành Đạt làm đối tác.trong thời gian vừa qua bên bạn làm ....Chi tiết
 Cảm nhận của chúng tôi về công ty bảo vệ Thành Đạt là sự tận tâm, chuyên nghiệp. Quý công ty tư vấn nhiệt tình, xây dựng ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

VPGD: Số 43 Ngõ 259/9 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel
0246.6666.114
 Hotline
0969.000.299
Email công ty: [email protected]

>>Website liên kết hữu ích:
Dịch vụ
Thám tử Hà Nội Uy Tín 2018

FACEBOOK BẢO VỆ

Quảng cáo