Slider top

Nghề vệ sĩ có phải là nghề có thu nhập khủng

  Cũng như bao nghề khác, nghề “vệ sĩ” được sinh ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu của xã hội. 

Việc trở thành một vệ sĩ giỏi yêu cầu rất nhiều kỹ năng "khó nhằn". Tương xứng với điều đó, mức lương trung bình của những người làm nghề này cũng không hề thấp.

Theo trang Payscale, mức lương trung bình của một vệ sĩ là khá cao, lên tới 65.000 USD/năm. Với những người có kinh nghiệm lâu năm, mức lương có thể lên tới khoảng hơn 120.000 USD.

Nghề vệ sĩ tại nước ngoài có thu nhập khủng nhưng nguy hiểm

Nghề vệ sĩ ở nước ngoài có thu nhập khủng nhưng nguy hiểm.

Một lý do khiến vệ sĩ được trả lương cao nữa là bởi họ thường làm việc liên tục nhiều giờ. Họ có thể được yêu cầu để bảo vệ khách hàng trong 24 giờ liên tục, đi từ sự kiện này đến sự kiện khác. Họ cũng thường xuyên phải làm việc cả những ngày cuối tuần, cả ngày lẫn đêm hoặc đi ra nước ngoài.

Tại Việt Nam nghề bảo vệ chuyên nghiệp hay còn gọi là vệ sỹ xuất hiện từ cuối năm 1995. Đến nay, ngành này đã có trên 30 doanh nghiệp với khoảng 7.000 người, trong đó đa số là nam giới, chỉ có 10% là nữ, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TP HCM. Vài năm trở lại đây ở một số tỉnh Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh... cũng xuất hiện các công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ tại việt nam

Dịch vụ bảo vệ vệ sĩ tại Việt Nam

  Để trở thành một vệ sỹ thực thụ, các nam thanh niên phải đạt tiêu chuẩn cao trên 1,68 m, cân nặng trên 57 kg, nữ từ 1,58 m, cân nặng 50 kg trở lên; có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn, tư cách tốt, lý lịch trong sạch, trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp THPT, ưu tiên người biết ngoại ngữ và bộ đội, công an nghĩa vụ phục viên.

  Các công ty bảo vệ có quy trình tuyển người khá giống nhau. Thí sinh phải qua kiểm tra thị lực, thính lực và đặc biệt là kiểm tra thể lực ban đầu bằng động tác chống đẩy trong vòng 45 giây (tương đương 45 lần). Ở vòng chiều cao, cân nặng, mắt, tai có thể lọt qua dễ dàng, song đến vòng chống đẩy nhiều sĩ tử đã phải đầu hàng. Qua vòng sơ tuyển, các vệ sỹ tương lai sẽ bước vào khóa đào tạo từ 2 đến 3 tháng với kiến thức cơ bản về pháp luật, sơ cứu ban đầu, phòng chống và phương án đối phó khi xảy ra cháy nổ, nhận biết bom mìn, biết bắn súng và võ thuật.

  Lực lượng dồi dào, nhu cầu cung ứng đa dạng, nghề bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp đang có nhiều tiềm năng, thu hút sự quan tâm của nhiều lao động. Để bảo vệ quyền lợi người lao động trong lĩnh vực này tốt hơn, ngành chức năng cần thường xuyên phối hợp với các công ty bảo vệ hà nội chuyên nghiệp trong quản lý, chăm lo về tiền lương, công việc, chế độ chính sách, chế độ ưu đãi... giúp người lao động an tâm làm việc và phát triển nghề.
 
Xem thêm: Công ty dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

Thành Đạt sưu tầm

Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

VIDEO BẢO VỆ THÀNH ĐẠT

=>TUYỂN CỘNG TÁC MỞ CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ ***

Ý Kiến Khách Hàng

 Công ty sự kiện chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Bảo vệ Thành Đạt đã hợp tác giúp công ty tôi đạt ....Chi tiết
 Sau khi tham khảo 1 số công ty bảo vệ,bên tôi đã chọn bên bảo vệ Thành Đạt làm đối tác.trong thời gian vừa qua bên bạn làm ....Chi tiết
 Cảm nhận của chúng tôi về công ty bảo vệ Thành Đạt là sự tận tâm, chuyên nghiệp. Quý công ty tư vấn nhiệt tình, xây dựng ....Chi tiết

Thông tin liên hệ

VPGD: Số 43 Ngõ 259/9 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel
0246.6666.114
 Hotline
0969.000.299
Email công ty: [email protected]

>>Website liên kết hữu ích:
Dịch vụ
Thám tử Hà Nội Uy Tín 2018

FACEBOOK BẢO VỆ

Quảng cáo